Monday, October 15, 2018

Naked Ice is Taking a Break!

Hi all!

After giving it lots of thought I've made the decision to take a break from my blog for this season.  I'm not sure if I'll take the Grand Prix off and pick it back up for nationals, or if I'll take the entire season off and come back to blogging full-time next season.  As of now, it's an indefinite break.

I will, of course, continue to follow the season as I always do--the only difference is I won't be talking about it at length here on my blog.  However, I will be around on the forums and I'll give my quick thoughts on Twitter too, so make sure to follow me if you don't already (@NakedIceBlog).

Thank you so much to everyone who has continued to check in over the years.  I'll be back, I promise!

- Naked Ice 😘

4 comments:

 1. I've only commented once before but I always read your posts throughout the season. I'll miss you! Have a nice beak. :)

  ReplyDelete
 2. This comment has been removed by the author.

  ReplyDelete
 3. Một công ty ra đời chính là kết tinh của rất nhiều nỗ lực tập thể người cùng nhau lao động, vì vậy không ai muốn công việc kinh doanh của mình khó khăn hay thất bại. Trong bất kì một công ty, yếu tố phong thủy luôn được coi trọng và thể hiện rất nhiều, trong đó có bảng hiệu công ty.
  Bảng hiệu công ty là bộ mặt đại diện cho cả một công ty, nó còn thể hiện tính cách, trình độ, đẳng cấp của chính người chủ công ty đó. Ngày nay, con người ngày càng tinh tế và duy tâm hơn, họ đặt ra những yêu cầu ngày càng cao đối với bảng hiệu, chính vì thế bảng hiệu công ty vừa phải đáp ứng được tính thẩm mĩ, độc đáo nhưng lại vừa phải tuân theo những yếu tố phong thủy thuận lợi cho công việc.
  Hiểu được nhu cầu này của hầu hết đa số khách hàng, sau đây công ty quảng cáo Đại Phát xin đưa ra một vài lưu ý nhỏ cho bạn khi thiết kế làm bảng hiệu công ty theo yếu tố phong thủy:
  ốp alu
  ốp tấm alu
  ốp alu giá rẻ
  mặt dựng alu
  ốp mặt dựng alu
  1. Màu sắc bảng hiệu
  Đây là yếu tố dễ dàng bắt gặp nhất trong phong thủy bảng hiệu quảng cáo. Màu sắc bảng hiệu thường là những màu hợp với mệnh của người chủ, nếu nhiều màu thì nên chọn một màu chủ đạo nhất.
  Một bảng hiệu gọi là phong thủy nên gồm từ 3 - 5 màu, 3 tượng trưng cho lớn mạnh, 5 tượng trưng cho đầy đủ. Nếu bạn không biết cách phối hợp các màu sắc lại như thế nào thì hãy cứ yên tâm, vấn đề này những công ty quảng cáo chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được phối màu hài hòa nhất.
  2. Kích thước bảng hiệu
  Đa phần chúng ta chỉ biết kích thước của bảng hiệu phụ thuộc vào vị trí đặt hay kinh phí vốn có để thiết kế bảng hiệu quảng cáo mà không biết rằng những bảng hiệu mà chúng ta nhìn thấy hàng ngày có kích thước dựa trên những yếu tố phong thủy.
  Theo đó kích thước của bảng hiệu cần có sự cân bằng giữa âm và dương. Giải thích dễ hiểu đó là cân bằng giữa chiều dài và chiều rộng, theo đó chiều dài là dương, chiều rộng là âm, các số chẵn là âm, các số lẻ là dương. Ví dụ như chiều dài là 155cm thì chiều rộng là 90.
  làm bảng hiệu
  làm biển hiệu
  làm bảng hiệu alu

  ReplyDelete